👶

จะผ่าคลอด31นี้เเล้วเเม่ว่าท้องเล็กไหมค่ะหมอบอกท้องเล็กมากกว่าลูกจะตัวเล็กแม่กัววลมากค่ะ😥

👶

จะบอกว่าเท่าบ้านนี้ 35w4d เลยค่ะ 😂 หมอเราก็บอกเราท้องเล็ก แต่พอซาวด์น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกตินะคะ รอซาวด์ดีกว่าค่ะ อย่าพึ่งกังวล

ไม่เคยซาวดุ นน. ลูกหรอค่ะ