ปจดขาด2 เดือน

เรารู้ตัวเองว่าประจำเดือนขาด 2 เดือน แต่พอวันนี้เราไปตรวจแล้วรู้ผลว่าเราท้องได้ 4 เดือนแล้วมันเปนไปได้หรอคะ

หมอใช้วิธีไหนในการนับอายุครรภ์คะ

5y trước

อ่อคะ

หมอซาวด์แล้วใช่ไหมคะ

5y trước

ถ้าน้องปกติ ยึดตามการซาวด์ค่ะ สำหรับคนรอบเดือนไม่ตรงมากๆ จะคาดคะเนอายุครรภ์จากการนับคลาดเคลื่อนค่ะ