ปจดขาด

ปจดขาด14วัน ตรวจแล้วไม่ขึ้นถ้าไปหาหมอแล้วตรวจภายในซาวจะเจอเลยไหมคะ (มีน้องแล้วคนแรก6เดือนกว่า)

ยังไม่ซาวหรอกค่ะแม่หมออาจจะตรวจเลือดหาค่าhcgก่อนนะคะ ถ้าเจอค่ามากกว่า1500ซาวแน่นอนค่ะ แต่น้อยกว่าอาจจะรอก่อนเพราะยังไม่เห็นอะไร แต่ถ้าไม่เจออะไรเลยคงได้ได้ยามาทานค่ะ😊😊😊

5y trước

ไปหาหมอเค้าให้ตรวจฉี่ก็ไม่เจอค่ะ พรุ่งนี้นัดเจอหมอสูติเลยค่ะ

ตรวจไปกี่ครั้งแล้วคะ. ถ้าตรวจแล้วไม่ขึ้นก็รอสักระยะลองตรวจใหม่ ถ้ายังไม่ยังขึ้นอีก ปรึกษาคุณหมอเลยคะแม่

ขาดไป14 วันต้องตรวจเจอแล้วค่ะ ไม่น่าพลาด ไปปรึกษาคุณหมอนะคะ เกี่ยวกับฮอร์โมนผิดปกติค่ะ

หมอน่าจะใช้เจาะเลือดก่อนค่ะแม่ ถ้าค่าฮอร์โมนขึ้นถึงจะซาวด์ให้ค่ะ

ถ้าตรวจฉี่ไม่ขึ้นก็ไม่น่าท้องนะคะ แต่ลองไปซาวน์ดูก็ได้