ประจำเดือน

จะถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือประจำเดือนของเราปกติจะมาวันที่1ของทุกเดือนแต่พอเดือนมกราคมมันมาวันที่3-9มกราคม แต่พอหายมันมาอีกเมื่อไหร่ วันที่21-27มกราคม พอหายก้มาอีกเมื่อวันที่10-16กุมภา คืออยากรู้ว่าเราเป็นไร จะท้องไหม ขอคำตอบด้วยค่ะขอบคุนค่ะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ ไม่น่าท้องนะค่ะถ้าประจำเดือนยังมา แถมเดือนนึงประจำเดือนมาบ่อยมากเลยหาหมอเช็คนะค่ะ