เพิ่มน้ำหนักลูก

จะคลอดเดือนนี้แล้วค่ะน้ำหนักน้องตกเกณฑ์มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องแบบเร่งด่วนให้ทันคลอดไหมคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินไข่ค่ะ คุณหมอบอกให้กิน 3 ฟองต่อวันได้เลยค่ะ