เพิ่มน้ำหนักลูก

ทานอะไรเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องดีคะ

เน้นโปรตีนนะคะ เนื้อ ไข่ ถั่ว ผักลวก ผลไม้ นมวันละกล่อง บ้านนี้ชอบนมถั่วเหลืองงาดำ งดของมันๆหวานๆ ไม่ค่อยตามใจปาก บางทีนั่งกินขนมปังโฮลวีตกับสลัดผักผลไม้(ใช้โยเกิตแทนน้ำสลัด)ผลลัพธ์ที่ได้ คุณหมอชมค่ะ ว่าเป็นครรภ์คุณภาพ

บ้านนี้หมอให้กินไข่ต้มค่ะ แต่เราก็กินพวกกล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้เสริมด้วย

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้หรือนมก็ได้ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าวันละ2ลูกเพิ่มดีมาก

กล้วยน้ำว้าวันละ2ลุก ไข่ต้มจ้า บำรุงลูก

ไข่กล้วยน้ำว้าและนมคะ

เน้นนม เนื้อ ไข่ ผลไม้

ผลไม้ นม ไข่ต้ม กล้วย

กล้วยน้ำว้าค่ะแม่

ผลไม้ ผัก นม ไข่