จะ6เดือนแล้ว หมอยังไม่ฉีดยาให้เลย

จะ6เดือนแล้วค่ะหมอยังไม่ฉีดยาอะไรให้เลย ถามเพื่อนๆที่ท้องเค้าบอกต้องฉีดยาแก้บาดทะยักแล้วก็วิตามิน แต่หมอที่นี้ไม่ฉีดยาอะไรไห้เลย ให้แค่ยาแคลเซี้ยมกับยาบำรุงเลือดมากิน แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ รู้มั้ยว่าเพราะอะไรหมอไม่ฉีดให้

ไปฝากตอน4เดือนได้บอกหมอเอาค่ะว่าจะฉีดยาให้ตอนใหนหมอเลยจัดให้วันนั้นเลยแบบนี้ก็มีด้วย55