ท้องแข็งเหมือนโก่งตัวบ่อย

ท้อง6เดือนท้องแข็งเหมือนมดลูกบีบตัวบ่อย บางทีนอนตะแครงก็เป็น เดินก็เป็น แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

25+4wจะเข้า7เดือนนอนท่าไหนก็เป็นค่ะบางทียืนอยู่ดีๆก็โก่งตัว กำลังจะลุกก็โก่งตัวนอนก็โก่ง โก่งตัววันนึงไม่ต่ำกว่า20รอบอีแม่หัวจะปวดทำไรแทบไม่ได้ค่ะยิ่งตอนดึกๆนะจะเป็นลมหมดแรงเลยค่ะน้องไม่ชอบดิ้นถนัดโก่งตัวมากกว่า5555

เป็นเหมือนกันคะ 27 week โก่งถี่มาก บางทีสงสัยน้องโก่งตัวหรือท้องแข็ง ลองไปแตะๆที่ท้องสักแปป แล้วบอกเจ้าน้องอย่าโก่งตัวแบบนี้สิม่ามี๊เจ็บนะ แล้วน้องเหมือนจะคลายตัวคะ ไม่โก่งแล้ว สักพักโก่งต่อ คดเคี้ยวไปมา🤣🤣

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าถ้าท้องแข็งให้เรานอนผักผ่อนค่ะ ถ้าหายก็ไม่เป็นไร แต่ถ้านอนแล้วไม่ให้ ให้ไปโรงบาลค่ะน้องอาจผิดปกติ แม่บ้านนี้เอามือลูบท้องค่ะท้องจะค่อยๆหายแข็ง

เป็นเหมือนกันค่ะ

7mo trước

ถ้าท้องแข็งก็เปลี่ยนท่านอนค่ะ