ลูกจะเเข้งเเรงไหม❕❕

จะ5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา4-5โลเองลูกจ้ะเเข้งแรงใม่ค่ะ?

บ้านนี้ 6 เดือน ไม่ขึ้นสักกี่โลเดียว แต่น้องแข็งแรงน้ำหนักดีตามเกณฑ์ทุกอย่าง

ท้อง5เดือน นน.ขึ้นมา2โลค่ะ แต่นน.ลูกโตเกินเกฑณ์ไป1อาทิตย์ค่ะ นน.ลูกเท่าไหร่คะ

แม่ต้องพยามกินให้ได้เยอะๆค่ะแร้วน้ำหนักแม่จะค่อยๆขึ้นมาเองค่ะ

ไม่ต้องตกใจค่ะ ลูกยังตัวเล็ก เดี๋ยวจะขึ้นเร็วมากตอน 7 เดือนไปค่ะ

6 เดือนแล้วจ้า นน ขึ้นมาแค่ 2.6 เอง กลัวลูกตัวเล็กมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้ำหนักมาพุ่งตอนเกือบ7เดือนค่ะ

นี่จะ5เดือนแล้วน้ำหนักยังขึ้นไม่ถึงสองโลเลยคะ

บ้านนี้8 เดือน. น้ำหนักขึ้นแค่ 5 โลเองจร้า

5เดือนเหมือนกันค่ะ. ยังม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะเราไม่ขึ้นเลยแถมจะลดอีกด้วย

ขึ้นอยู่กับน้ำหนักลูกค่ะ ต้องไปซาวดู