33W5D 💕 ท้องสองลูกสาว

สองวันมานี่เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ 🥲 มือหนึ่งต้องประคองท้อง อีกมือจับช่วงเอว ก้าวขาเดินแบบสภาพคนท้องถึงขีดสุด (ท้องแรกลูกชายไม่เป็นแบบนี้เลย) แงง 🥺 เจ็บใต้ราวนมขวาเหมือนเดิม เจ็บเยอะ/น้อยแล้วแต่ช่วงเวลา “หมอให้ยาลดเกร็ง คลายกล้ามเนื้อมาทานก็ไม่หาย” หมอบอกให้อดทนนะคะคุณแม่ 😮‍💨👌 หมอให้ยาสอดป้องกันอาการท้องแข็งมาด้วย เพราะท้องสองมีโอกาสเจ็บก่อนกำหนด ❕❕ ❤️ เป็นการตั้งครรภ์ที่กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวันยากมาก ❤️ แม่จะสู้เพื่อลูกสาวนะคะ (น้องสาวของพี่พอร์ช) ❤️ #ลองชุดไปทะเล #อีกสองวันเจอกันที่หัวหิน 🐳🦑🐙🐠

33W5D 💕 ท้องสองลูกสาว
1 Trả lời

แม่ท้อง 2 ยังสวยหุ่นแซ่บอยู่้ลยแม่

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😍💕