ตอนนี้21สัปดา6วันจ้า

5เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา5โลแต่ตัวอีแม่ยังเท่าเดิมเรยใหญ่ขึ้นแต่ท้องและขามีแต่คนบอกลงลูกหมดแม่ๆว่าจิงไหมค้ะขอดูหุ่นแม่ลูกสองหน่อยค้ะ

ตอนนี้21สัปดา6วันจ้า

เข้าเดือนที่ 7 แล้ว ชั่งล่าสุดตอนไปพบหมอตามนัดน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ วันแรกที่ฝากท้อง 85 kg. ล่าสุด 84.6 kg. แต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกติก็โอเคค่ะ ที่กินๆไปน่าจะลงลูกหมด

ปัจจุบัน18วีค ชั่งน้ำหนักม่ะเช้า 1 เดือน จากตอน14วีคถึง18วีค ขึ้นมา3โล ตัวแม่เท่าเดิม ท้องก้ไม่ออก 😂งง ที่กินมาสงสัยไปหาลูก ท้อง2ค่ะ