ตั้งครรภ์

จริงหรือป่าวค่ะ ตอนตั้งครรภ์ห้ามซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกห้ามทำเปลไว้ ไม่งั้นจะไม่อยู่กับสามีหรือว่าเลิกกับสามีเลย จะเหมือนแม่นาค บ้านนี้แม่สามีห้ามซื้ออะไรไว้เลยรอคลอดแล้วค่อยซื้อ เราก็คิดบ้าหรือป่าวคลอดแล้วใครจะมีเวลาไปหา ??

ประมาณ 7-9 เดือน ซื้อได้แล้วนะคะ