เวลามีอะไรกับแฟนแล้วหลั่งในจะไปเพิ่มอวัยวะลูก จริงไหมคะ

คือเมื่อคืนคุยกับเพื่อนแล้วเพื่อนบอกมา ตอนนี้ค่อนข้างเครียดค่ะ

เคยได้ยินว่าอสุจิจะไปช่วยต่อแขนต่อขาให้ลูกค่ะ ถ้าจริงป่านนี้ลูกมีแขน 10 แขนแล้วมั้ง

ไม่จริงคะ แต่การมีเพศสัมพันธ์ ทำให้เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดค่ะ

ท้องอยู่ ปล่อยนอกดีกว่าค่ะ เพราะอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดนะคะ

ไม่จริงค่ะ จะมีแซวๆกันบ้าง ต่อแขนต่อขา จริงๆไม่เกี่ยวนะคะ

เป็นการแซวจ้าว่าต่อแขนต่อขาให้ลูก ซึ่งมันไม่เกี่ยวเลย555

เด็กยุในน้ำคร่ำค่ะ น้ำอสุจิคงไม่เข้าไปมั้งคะ

เอามาจากไหนค่ะ ต่อแขนต่อขาลูกมีแต่ในละครค่ะ

5y trước

เพื่อนบอกมาคะ. ตอนแรกก็งงเหมือนกัน

ไม่จริงค่ะ เป็นไปได้หรั่งนอกจะดีกว่านะคะ

ส่วนใหญ่จะเรียกว่าเยี่ยมลูก อิอิ

ไม่เกี่ยวกันคะ