ขอความคิดเห็นจากคุณแม่ๆท่านอื่น

ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยนะคะ พอดีเหนในติ๊กตอก เค้าลงเกี่ยวกับครีมขมิ้นสด เค้าว่าคนท้องใช้ได้เหมือนกัน จริงหรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ควรนะคะ ใช้อะไรที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย ดีกว่าค่ะ