อยากทราบค่าคลอด รพ. เอกชนค่ะ

ค่าทำคลอดแม่ใช้จ่ายกันเท่าไหร่บ้างคะ แล้วผ่าคลอดหรือคลอดเองคะ

รามาพรีเมี่ยม ผ่าคลอดเริ่มต้นที่ 7หมื่นคะ

6y trước

ที่นี้เหมือนกันไม่รู้จะจบที่เท่าไร

ของเราผ่าคลอดราคาแพคเกจอยู่ที่43,000บาทค่ะ

ฝากโรงบาลรามคำแหง แพ็คเก็ตผ่าคลอด46,000ค่ะ

รพ.ธนบุรี 2 พี่เราผ่าคลอด 2แสนกว่าคะ

คลอดธรรมชาติ 55,000 ผ่า 70,000

รพ.เพชรเวช คลอดเอง32000+

6y trước

รวมค่ะ เป็นแพคเก็ตของโรงพยาบาลจ้า