กินกลูโคส ตรวจเบาหวาน 30+2w

ค่าตรวจหลังกินกลูโคส 1 ชม. (แบบไม่อดอาหาร) ต้องไม่เกินเท่าไหร่คะ เราตรวจได้ 162 mg%หมอบอกเกินนิดหน่อย เลยนัดตรวจใหม่ แม่ๆมีวิธีลดน้ำตาลได้บ้างมั้ยคะ ตรวจครั้งที่2กลัวเกินอีกค่ะ

ข้าวกล้อง 5 ช้อนโต๊ะ / มื้อ -กับข้าวเน้นผัก เนื้อสัตว์ (งดหวาน) -เน้นกินกับให้มากกินข้าวให้น้อย -ผลไม้ แก้วมังกร ฝรั่ง ชมพู่ -นมหมีแบบกล่องน้ำตาล 7 กรัม/ แอนมัม -น้ำใบเตยต้มสดไม่ใส่น้ำตาลนะคะ -ขนมปังโฮลวีต น้ำอัดลม งด ค่ะ ขนมหวาน งด ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ปกติเราไม่กินน้ำอัดลมกับของหวานยุ่แล้ว แต่ไปเน้นกล้วยค่ะ พึ่งรุ้ว่ากล้วยน้ำตาลสูง😅

ไม่เกิน140ค่ะ

2y trước

วันนึงกินข้าวกี่ทัพพีต่อมื้อคะ ซื้อทานหรือว่าทำเอง แล้วผลไม้กินเยอะมั้ย ขนม น้ำหวานหล่ะคะ