เบาหวานสูง กินอะไรดีคะ

วันนี้ไปตรวจเบาหวานกินกลูโคส ทิ้งไว้1 ชม.แล้วเจาะเลือด ผลออกมา 162 mg.ค่ะ หมอนัดตรวจใหม่สัปดาห์หน้า ให้ไปควบคุมอาหาร แม่ๆมีคำแนะนำ กินอะไรไม่ให้น้ำตาลสูงบ้างมั้ยคะ

ทานข้าวไรซ์เบอรี่ ขนมปังโฮลวีท นมพร่องมันเนยค่ะ ต้มใบเตยค่ะ

งดหวาน มัน ทอด กินข้าวกล้อง อาหารต้มนึ่ง น้ำใบเตยต้มค่ะ

2y trước

ทำงัยถึงคุมได้คะแม่

ทานคลีน น้ำใบเตย งดขนมหวานค่ะ

ต้มน้ำใบเตยทานคับ