ทำไม

เราตรวจได้2ขีดแต่กลับวันนี้มีประจำเดือน ขอถามหน่อยค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กเป็นภาษาชาวบ้าน ภาษาหมอคือไข่ฝังตัวไปโดนเส้นเลือด จะมีเลือดออกช่วง4-6สัปดาห์ และเลือดจะออกแค่1-2หยดเท่านั้นค่ะ

หาหมอค่ะแม่ ถ้าท้องก็ไม่ควรมีเลือดนะคะ ส่วนเลือดล้างหน้าเด็ก มันไม่มีอยู่ในทางการแพทย์นะคะ เสี่ยงแท้งมากกว่า

ในทางกสรแพทย์ไม่มีนะค่ะเมนล้างหน้าเด็ก หาหมอเถอะค่ะเสี่ยงแท้ง

ไม่น่าใช่ประจำ​เดือน​แล้วค่ะ อาจแท้ง​คุกคาม​หาหมอนะคะ

5y trước

เราถามเพื่อนที่กำลังท้องเขาบอกว่าเปนเลือดล้างหน้าทารกจะจริงไหม

แล้วแต่คนค่ะแม่ ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ

รีบตรวจด่วนเลยค่ะ

แท้งรึป่าวคะ