ผมร่วงเยอะมากคะ ต้องทำยังไงคะ

คูณแม่เป็นกันไหมคะ ตอนนี้ลูก4เดือนกว่าๆ มร่วงเยอะมาก คุณแม่ทำยังไงกันคะ ผมร่วงเยอะเกิน โดยเฉพาะเวลาสระผมนะ คือออกมาเปูกกะจุกเลยคะ มีวิธีแก้ไหม รึจาหายไปเองคะ . . . .ฝ. . .. . . . .

1 Trả lời

เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ