โดนแมวงับ ตั้งครรภ์ไตรมาส1

โดนแมวงับเลือกออกนิดหน่อย คุณแม่ทำยังไงกันคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เขี้ยวแมวมีน้ำลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคทำให้ถึงขั้นแผลอักเสบเป็นหนองได้เลยค่ะ

ไปหาหมอฉีดยาค่ะ ระวังติดเชื้อนะคะ