สะดือลูกบ้านอื่นหลุดตอนคลอดได้กี่วันค่ะ

บ้านนี้ได้10วันสะดือน้องหลุดแล้วค่ะ😅😅รอแผลหายเราจับนางแปลงร่างเป็นตุ๊กตากันจร้าพี่น้องห่างกัน12ปี

สะดือลูกบ้านอื่นหลุดตอนคลอดได้กี่วันค่ะ

ของเราน้องได้ 22 วันถึงหลุด แม่ๆคนไหนให้มากกว่านี้ไหมคะ

บ้านนี้14วันค่ะ พึ่งหลุดเมื่อวาน

บ้านนี้คนโต 15 วัน คนเล็ก 10 วันค่ะ

ของบ้านนี้ 13 วันยังไม่หลุดเลยคะ

2y trước

เดี๋ยวสะดือแห้งดีๆก็หลุดจร้า

ของเราหลุดตอน11วันค่ะ

บ้านนี้ 7 วันหลุดจ้า

6วันบ้านนี้หลุดแล้ว

บ้านนี้7วันหลุดค่า

ของผม7วันครับ

7วันหลุดคะ