คุณแม่ใกล้คลอด

คุณแม่ใกล้คลอดเป็นเหมือนกันไหมค่ะ นั่งไม่ค่อยได้เหมือนตัวน้องจะยันขาหนีบไว้เวลานั่งขัดๆที่ขาหนีบ ง่วงทั้งวันเพลียมีแต่จะนอนกับจะหลับแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ บ้านนี้35week5day #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะบ้านนี้39+5แล้วค่ะใกล้คลอดแล้วกำหนดคลอด2กันยายนตอนนี้มีปวดท้อง ท้องแข็งเป็นระยะๆแล้วค่ะท้องนี่ตึงแน่นมากเลยค่ะ

1y trước

สู้ๆนะคะแม่🥰

สู้ๆ ค่ะแม่