ถามแม่ๆ..!!

ถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหน ผ่าคลอดบ้างค่ะ และมีเจ็บท้องคลอดก่อนถึงกำหนดผ่าบ้างรึป่าว และคุณหมอนัดผ่าได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้ ตั้งทั้งท้องได้35week5Day ค่ะ

ท้องแรกผ่าคลอดตอน40wค่ะเนื่องจากไม่มีอาการปวดใดๆเลย เร่งยาก็ไม่ปวด เลยได้ผ่า ท้องนี้ก็แอบคิดๆอยู่ว่าจะปวดไหม.ด้วยความกังวลแม่เลยว่าจะขอหมอผ่าตอน38w ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ ผ่าคลอด37+3 เพราะน้ำเดิน เจ็บ 2 ต่อค่ะ น้ำเดินตั้งเเต่ ตี3 นอนปวดเพื่อให้ปากมดลูกเปิด จน 5 โมงเย็น ไม่มีวีาเเวว จะคลอดเอง หมอให้เข้าห้องผ่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เราผ่า 37 วีคค่ะ กำหนดผ่าที่ 39 วีค วันนั้นไปตรวจปกติ แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว (แบบไม่รู้ตัว)หมอเลยสั่งแอดมิทเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเรา 39w3d ไม่มีอาการใดๆ ว่าจะคบอดเลย หมอนัดคบอด17ถ้ายังไม่คลอด จะนัดผ่า อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเรา38+3ใจอยากให้เจ็บท้องก่อนผ่า55+อิแม่รอไม่ไหวแต่น้องก็ไม่ยอมรอจนถึงวันนัดผ่าแหละจ้าาา

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราผ่าตอน 38 วีค 4วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่