สอบถามแม่ๆค่ะ

มีมูกเลือดออกมาจากช่องคลอด อยากรู้ว่านานมั้ยคะถึงจะคลอด คนแถวบ้านแฟนเขาบอกว่าถ้ามีมูกเลือดก็ใกล้จะคลอดแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #35week5day

1 Trả lời

แล้วแต่คนคะ บางคนวันนี้ บางคนอีกหลายวัน บางคนเป็นอาทิต แต่ควรไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

1y trước

เป็นได้หลายสาเหตุคะ แต่ไปหาหมอ แล้วไม่เป็นอาไรกิอดีแล้วคะ😊