คุณแม่มีวิธีคุมกำเนิดอย่างไรบ้างคะ

คุณแม่แต่ละท่าน เลือกคุมกำเนิดด้วยวิธีไหนบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าแบบฉีดก็ต้องเจ็บตัวทุก 3 เดือน แบบกินก็กลัวลืม แบบถุงยางก็ไม่ชัว แบบฝังก็น่ากลัว เอาแบบไหนดีคะ เราก็คิดๆอยู่เหมือนกัน 🤔

5y trước

ลองเลือกๆดูค่ะ เราก็ลังเลเหมือนกัน