คุณแม่แต่ละท่าน ฉีดวัคซีนของอะไรบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงบ้าง บ้านนี้ไม่กล้าฉีดเลยค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้ก็ไม่กล้าฉีดค่ะ แต่คุณหมอแนะนำว่าควรจะฉีดดีกว่า ถ้าเกิดติดโควิดขึ้นมาอาการจะหนักกว่าคนทั่วไปค่ะ ปกติตั้งครรภ์อายุครรภ์แก่ๆ ก็หายใจลำบากอยู่แล้ว ถ้าติดโควิดยิ่งหายใจลำบากเข้าไปใหญ่ค่ะ บ้านนี้เลยตัดสินใจฉีดค่ะ ฉีดเข็มแรกซิโนฟาร์มตอน 33+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ รอฉีดเข็ม 2 วันพรุ่งนี้ค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ค่ะ เข็มแรกปกติดีค่ะ เข็ม2วันที่23นี้ แอบกลัวนิดหน่อย