ตั้งครรภ์

คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ คุมอาหารน้ำหนักไม่ขึ้นเลย​ แถมน้ำหนักลดอีกต่างหาก​ ต้องทำยังไงดีค่ะ.. ขอคำแนะนำด้วยค่ะตอนนี้เครียดกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ

ต้องดูที่ นน. ของลูกค่ะ ว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ย

ลองปรึกษาคุณดูรึยังคะคุณแม่