น้องดิ้นน้อยลง

35week ปกติตอนเช้าน้องจะดิ้นแรงแต่ตอนนี้น้องกิ้นน้อยลงดิ้นเบากว่าเดิมปกติไหมค่ะ คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​หมอบอกน้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์​ด้วยค่ะ

1 Trả lời

ต้องนับจำนวนครั้งค่ะ ถ้าครบก็โอเค แต่ถ้าไม่ครบ หาหมอด่วนเลยค่ะ