คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ขอประสบการณ์คุณแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์หน่อยค่ะ คลอดแล้วลูกปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันจ้า หมอให้คุมอาหารเปลี่ยนการกินทุกอย่างเลยจากกินข้าวขาวต้องเปลี่ยนมากินข้าวกล้องแทนงดขนมปัง,ขนมหวาน คือเจาะน้ำตาลครั้งแรก198 พอมาเปลี่ยนการกินก็ลดลงเจาะอังคารที่แล้วเหลือ100 วันอังคารที่20นี้เจาะซ้ำอีก2เข็ม รอดูว่าจะคงที่หรือเปล่า ตอนนี้ท้องได้32wแล้ว

ปกติดีจ้า อาจจะตัวน้อย คลอดคนแรกออกมา2720 36+4 แต่แอบได้อบสองวันเพราะน้องมือเท้าม่วง นอกนั้นปกติจ้า