น้ำหนักตัว

คุณแม่เครียดกับเรื่องน้ำหนักตัวไหมคะ เราท้อง2แล้ว ก่อนท้อง70 ตอนนี้10 wแล้ว รู้สึกอึดอัดไปหมด ควบคุมเรื่องการกินตลอดแต่ไม่รู้น้ำหนักจะพุ้งเหมือนท้องแรกหรือเปล่า เพราะท้องแรกขึ้นมา25โล แล้วก้ค้างยุ20โลไม่ลงเลย ท้องแรกแม่ไม่ค่อยได้คุมคะ

ไม่เครียดค่ะ อยากกินเยอะๆกลัวลูกตัวเล็ก ตอนนี้ 37w ขึ้นมา 12 โลค่ะ แต่คุมน้ำตาลเพราะมีกรรมพันธุ์เบาหวานค่ะ