สอบถามหน่อยนะคะ

อยากสอบถามค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10 โล อันตรายไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ ท้อง 25+4 w ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 63.8 😂😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #

สอบถามหน่อยนะคะ

ไม่รู้ว่าแปลกมากน้อยแค่ไหนนะคะ สำหรับตัวแม่บ้านนี้ ก่อนท้องน้ำหนักเยอะอยู่แล้ว ชั่งวันแรกที่ไปโรงพยาบาล ตอนนั้นประมาณ 6 week นน .104.7 แล้วก็ลงมาเรื่อยๆ 102 , 101 จนตอนนี้ 24 week +3 นน.อยู่ที่ 103.9 เองค่ะ ค่อยๆขึ้นค่ะ คุณหมอบอกว่าลูกปกติ น้ำหนักตามเกณฑ์เลย

อย่ากังวลมากเกินไปค่ะคุมการกินหวานหน่อยก็ดีค่ะแม่... บ้านนี่ก่อนท้อง53เหมือนกัน... น้ำหนักตอนนี่75แล้ว... (บ้านนี้37+5)เบาหวานไม่มีแต่ชอบทานหวานมากกกก... ตรวจแล้วปกติค่ะใกล้คลอดน้ำหนักจะไม่ขยับค่ะบ้านนี้กำลังเป็นอยู่​✌️✌️

ท้องแรกเราน้ำหนักขึ้นตั้ง26กิโลกรัมแหนะ ถามว่าอันตรายไหม แล้วแต่บุคคลค่ะ เรานี่เกือบครรภ์เป็นพิษ ความดันสูงตลอด ผ่าคลอดแล้ว สิ่งที่ตามติดตัวคือความดันสูงประจำ

บ้านนี้ขึ้นมา10โลจนคลอดค่ะลงน้องหมดน้องคลอดออกมา3640ถ้าขึ้นเยอะมากเสี่ยงเบาหวานเสี่ยงครรภ์เป็นพิษน้ำหนักก็จะอยู่กับแม่มากหน่อย..

แม่บ้านนี้หนักก่อนท้อง 53 ค่ะ ตอนนี้ 35 w 72 ค่ะ ตรวจน้ำตาลไม่เจอค่ะ แต่แนะนำคุณแม่ลดแป้ง ค่ะ ทานโปรตีน เนื้อสัตว์ ผัก แทนค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นมา 20 โล คลอดแล้ว 2.5 เดือน ค้างที่แม่ 5 โลค่ะ เหลืออีกนิดหน่อยค่ะ เดี๋ยวจะออกกำลังกายเอาจ้า

บ้านนี้ขึ้นมา 11 โล ก่อนท้อง 49.5 ตอนนี้ 60-61 นน หมอบอกให้ขึ้นได้แค่เดือนละ 2 กก ตอนนี้กลุ้มมาก ฮ่าๆ 😂😂😂 28+1w

แม่แพ้ท้องไหม ถ้าแพ้ก้อถือว่าอันตรายยุนะ ถ้าไม่แพ้ก้อปกติ เพราะบ้านนี้แพ้ถืง6 เดือนก้อขึ้น10 โล

ตลอดอายุครรภ์ไม่ควรเกิน 12 ไม่ไหวจริงๆไม่ควรเกิน 16 ค่ะ ช่วงใกล้คลอดยิ่งขึ้นง่าย ระวังด้วยค่ะ

ขึ้นเหมื่อนกันค่ะ ก่อนท้อง50ตอนนี้ได้ 6เดือนขึ้นมา13โลค่ะ น้ำตาลขึ้นเพิ่งโดนเจาะเลือดไปจ้าา