น้ำหนักไม่ขึ้นถึง10โล

38+แล้ว น้ำหนักเดิม ก่อนท้อง52 ตอนนี้61โล แอบกังวลนิดๆแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปกติไหม

น้ำหนักไม่ขึ้นถึง10โล

บ้านนี้ 2 ท้อง แพ้ท้องตลอดการตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้น 5 โล จนคลอด แต่ลูกทุกคนออกมา 3 โลกว่าหมดค่ะ สรุปวันคลอดผอมเลย เด็กก็แข็งแรงมากๆ แม่คลอดเองค่ะ

5y trước

กินแล้วอาเจียนออกทันทีค่ะ เบื่อข้าว เหม็นทุกอย่าง แต่ไม่เคยนอน รพ.นะค่ะ จนคลอด

บ้านนี้ 37 วีค ขึ้นมา 18 กิโลเลยค่ะเพราะแม่ตัวเล็กมาก ท้องก็เล็กหมอก็ทัก แต่พอหมอถามว่าน้ำหนักขึ้นมั้ย บอกหมอว่าขึ้นมา 18 กิโลหมอยิ้มเลยค่ะ 😂

ไม่ต้องกังวลคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกขึ้นมา 8 โล น้องหนัก 2740 กรัม ท้องสองขึ้นมา 6 โล น้องหนัก 3060 กรัม นน. ที่ขึ้นไม่ได้เป็นตัวชี้วัด นน. ของน้องคะ

บ้านนี้ขึ้นมา8โลจ้าตลอด9เดือนคลอด 38+4 น้องเเตกวันที่9...3150สมบูรณ์เเข็งเเรงดีจ้า กินผักเยอะๆ..เนื้อสัตย์บำรุง ...ส่วนมากบ้านนี้เน้นผักจ้า

ก่อนท้อง น้ำหนัก 45 แต่ตอนนี้ 65 😆😆 อย่าไปกังวลค่ะ..ดูแลตัวเองหลังคลอดรับรอง กลับมาสวยแป๊ะแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา10กว่าโลค่ะ คลอดแล้วลดเหลือเกิบจะเท่าก่อนคลอดแล้วค่ะยังค้างอยู่ที่แม่อีก 5 โล

นี่38w4dก่อนท้อง45ตอนนี้52ขึ้นไม่เยอะเหมือนกันจ้า แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่มีอะไรให้กังวล

บ้านนี้38+3 ก่อนท้อง58​ตอนนี้64ค่ะ​ไม่​กังวล​เลยหมอบอกว่าน้ำหนัก​น้องดีและเกินด้วยค่ะ

มาเอาจากบ้านนี้จ้า 5555 ก่อนท้อง52 เหมือนกัน ตอนนี้70 23นี้ กลืนน้ำตาลค่ะ 🤦‍♀️ ตอนนี้30+5ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา8โลจ้าตลอด9เดือนคลอด 38+4 น้องเเตกวันที่9...3150สมบูรณ์เเข็งเเรงดีจ้า