คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาน้องหลับยากไหมคะ น้องไม่นอนนานสุดกี่ชั่วโมง แล้วคุณแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้าง น้องบ้านนี้เคยตื่น 4 โมงเย็น หลับอีกที 8 โมงเช้า (16ชั่วโมง) อาทิตย์นึงน้องจะเป็นแบบนี้ 1-2วัน สภาพคุณแม่นี่เละเป็นโจ๊กเลยค่ะ ?

1 Trả lời

ลองปรับเวลานอนดูนะคะ เช่นขบับเวลาทำกิจกรรมให้ยาวขึ้น แล้วค่อยๆ ขยับใหเมันตรงกับเวลาที่สมควรนอนจริงๆ น่ะค่ะ