นอนไม่หลับ

22w นอนไม่หลับเลยนอนท่าไหนก็ปวดเอวก็อึดอัด หิวทั้งคืน ลุกมาดื่มนมก็แล้ว กินขนมปังก็แล้ว( ลูกก็ดิ้นทั้งคืนเช่นกันสงสัยคงหิว)ยังสว่าง โอแม่เจ้าได้หลับแค่ตี4-6โมงเช้า 2ชั่วโมง ถ้าเป็นแบบนี้บ่อยๆแย่แน่ๆ

ท้องลูกชายหรือลูกสาวค่ะ.. ..ท้องแรกเปนแบบนี้แหละค่ะตอนที่ท้องลูกผุชายค่ะ..

5y trước

ทำใจค่ะเด็กผุชายกินเก่งค่ะ

ลองหาเวลางีบตอนกลางวัน

5y trước

ปกติถ้าไม่มีธุระก็ได้พักอยู่ค่ะ