คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาน้องหลับยากไหมคะ น้องไม่นอนนานสุดกี่ชั่วโมง แล้วคุณแม่มีวิธีแก้ยังไงบ้าง น้องบ้านนี้เคยตื่น 4 โมงเย็น หลับอีกที 8 โมงเช้า (16ชั่วโมง) อาทิตย์นึงน้องจะเป็นแบบนี้ 1-2วัน สภาพคุณแม่นี่เละเป็นโจ๊กเลยค่ะ ?

น้องอายุเท่าไรคะ บ้านนี้ฝึกน้องกลางวัน-กลางคืนตั้งแต่เกิดเลยค่ะ วิธีคือ ปิดไฟตั้งแต่ 2 ทุ่ม แล้วไม่เล่นกับเค้า ไม่ส่งเสียงดัง ไม่เปิดทีวี ทำห้องนอนให้สลัวแค่พอเปลี่ยนผ้าอ้อมได้ ส่วนกลางวัน ทำห้องให้สว่างๆมากๆ พาเล่น พาเดิน ดูดนมนอนปกติ แต่เน้นตื่นนอนให้มากๆ พอใกล้ 2 ทุ่มจะเล่นน้อยลงและปิดไฟ น้องนอนเป็นเวลาตั้งแต่ได้ 2 สัปดาห์ค่ะ กลางคืนตื่นน้อยมากค่ะ ตื่นเฉพาะหิวนม ไม่มีตื่นมาเล่น แต่มีบางวันหวีดร้องแลบตกใจ อุ้มนิดหน่อยให้นมและหลับต่อค่ะ

กี่เดือนค่ะ

5y trước

ลองใช้ จุกหลอกดูมั้ยค่ะ บ้านนี้ก้ใช้ น้องหลับนาน ขึ้ร