ท้องได้ 6 w ตื่นเข้าห้องนํ้าแล้วมักจะนอนหลับต่อยาก นอนกลางวันชดเชยแทนได้มั้ยคะ

ท้องได้ 6 w เข้านอนประมาณ 4 ทุ่ม ช่วงตี 2 จะตื่นเข้าห้องนํ้าแล้วมักจะนอนหลับต่อยาก หลับอีกที 6 โมงเช้า นอนกลางวันชดเชยแทนได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ นอนให้ได้วันๆนึงรวมแล้วถึง 8 ชม. นะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ