ตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ บ้านนี้คลอด 4 ตุลาคม ค่ะ

2 ตุลา ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากกก

วันเดียวกันเรยค่ะ ได้ผู้หญิง

บ้านนี้ 4 ตุลาคม เหมือนกันคะ

ใกล้กันเลยค่ะ บ้ายนี้5 ตค ค่ะ

บ้านนี้ 8 ตุลาจร้า ได้ลูกสาว

บ้านนี้3ตุลาค่ะตอนนี้35+1wค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 ตุลาค่ะ

บ้านนี้คลอน12ตุลาค่ะ

4 ตุลาคมเหมือนกกันเลยค่ะ

4ตุลาเหมือนกันค่ะนัดผ่า