ลูกกลับหัว31วีค

คุณแม่บ้านไหน น้องกลับหัวตอน 31wไหมคะ เมื่อวานไปซาวหมอหมอบอกตอนนี้น้องกลับหัวลงต่ำมากแล้ว อาจจะคลอดก่อนกำหนด คุณแม่ที่น้องกลับหัวช่วงนี้ คลอดประมาณวีคที่เท่าไหร่กันคะ

1 Trả lời

4y trước

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ แข็งแรงดีไหมคะแม่