ลูกกลับหัว

ตอนนี้ท้องได้ 31วีค ซาวครั้งที่แล้ว 30 วีคลูกกลับหัวแล้ว อยากสอบถามแม่ๆหน่อย ลูกกลับหัวลงไปแล้วมีโอกาสที่ลูกจะกลับหัวขึ้นมาตะแคงเหมือนเดิมมั้ย

1 Trả lời

ไม่น่าจะกลับมาตะแคงแล้วค่ะแม่ เพราะน้องตัวใหญ่แล้ว มีแต่หัวจะลงเชิงกรานพร้อมคลอดมากกว่าค่ะ บ้านนี้น้องกลับหัวตอน31wk. ค่ะ