ลูกกลับหัว

31w+2dน้องกลับหัวรอเเล้ว มีมูกใสๆมาเตือนเเล้ว เเม่ๆบ้านอื่นกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้32+1กลับหัวแร้วค่ะ เริ่มเจ็บท้องเจ็บจิมิเตือนแร้ว

28w กลับแล้วค่ะ แต่หมอบอกยังอยู่ในท่ายาก

หมอนัดตอน 32w ลูกกลับหัวแล้วค่ะ

30วีคกลับหัวค่ะ คลอด40+1ค่ะ

34wแล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

35+1 วีค กลับหัวแร้วค่ะ

30 week น้องกลับหัวค่ะ

บ้านนี้ 28 วีคค่ะ

27วีคจ้าตอนนี้32+6

24w5dค่ะเร็วมาก