ลูกกลับหัว

แม่ๆบ้านไหนลูกกลับหัวช้าบ้างคะ​ มีวิธีทำให้เด็กกลับหัว​ไหมคะ? บ้านนี้28วีคยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

35สัปดายังไม่กลับเลยค่ะ เขามีโอกาสกลับหัวไหมค่ะยุท่าก้น กลัวได้ผ่าค่ะ หมอบอกถ้าเขาไม่กลับหัวได้ผ่าคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ. ภาวนาให้กลับหัวค่ะ😃😊

28วีคเร็วไปค่ะแม่ ปกติเขาจะต้องกลับหัวตอน37วีคน่ะคะ บ้านนี้ก็ตอน37วีคกว่าๆค่ะ

6y trước

เราอาจจะกังวลมากเกินไปจริงๆด้วยค่ะ​

เราไปซาวน์มา 29w กลับแล้วค่ะ คุณแม่รออีกแปบก็น่าจะค่อยๆกลับค่ะ

นี่กลับหัวเเล้วไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยคะ

บ้านนี้ก็พึ่งกลับตอน34-35วีคเองค่ะตอนนี้36+2

31 ยังใม่กลับเหมือนกันคะ พึ่งซาวเมื่อวาน

ของเรา29wกลับหัวแล้วจ้า