รู้สึกว่าเห่อลูกคนเดียว

ตอนนี้33สัปดาห์4วันใกล้คลอดแล้วแต่พ่อของลูกไม่สนใจอะไรเลยค่ะ เห้ออออ!!

เห้อ... ทำใจค่ะพ่อบ้านนี้ไม่สนใจตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วมาเองโดยไม่ได้ปล่อยด้วยไม่เคยพูดให้กำลังใจมีแต่พูดบั่นทอนจิตใจอีก✌️✌️✌️

4y trước

สู้ๆๆๆน้าเพื่อลูกจร้าโตมาเขาก้อเลี้ยงดูเราจร้าอย่าไปคิดอย่างอื่นเลยเพื่อลูกเราดีที่สุดคร้า เอาใจช่วยน่ะค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ ไม่ถามถึงลูกเลย ไม่เก็บเงิน ไม่ซื้อของให้ลูกด้วย แต่ชอบจับท้องเล่นแค่นั้น

ของเราก็ดูไม่ตื่นเต้นค่ะ เป็นบุคลิกของเค้า แต่ในใจคุณพ่ออาจจะตื่นเต้นมากนะคะ