แม่ท้องป่วย

คุณแม่ท้องเคยป่วยกันบ้างไหมคะ ช่วงกี่สัปดาห์บ้าง เป็นกี่วันถึงหาย ตอนนี้เราท้อง 18 สัปดาห์ 6 วัน ป่วยมา 3-4 วันแล้วยังไม่หายเลย

ป่วยบ่อยมากค่ะ. 9 สัปดาห์ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์B. 20สัปดาห์ เป็นอีสุกอีใสเพิ่งหาย ป่วยแต่ละทีหนักเลยค่ะดีที่น้องแข็งแรงดี

5y trước

ไปหาหมอมาถ้าแม่ไข้ขึ้นสูงมากลูกอาจปากแหว่ง กลัวเลย แต่ยังดีไม่มีไข้ ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ

เป็นตอนท้อง32วีคค่ะหายตอน36วีค เป็นการป่วยที่ยาวนาน ดื่มน้ำอุ่น พักผ่อนเยอะ ออกกำลังกาย นิดหน่อย หายเร็วๆนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ป่วยช่วงตั้งครรภ์ค่อนข้างบ่อย เหมือนภูมิคุ้มกันไปอยู่ที่ลูกหมด.

เป็นเหมือนกันค่ะเกือบ2-3อาทิต😂

จะป่วยช่วง ให้วัคซีนค่ะ