แม่ท้องป่วย

แม่ท้องป่วยไม่สบายไปหาหมอหมอจัดยามาให้กินจนหมดแต่ทำไมลูกไม่ค่อย ดิ้นเลยและดิ้นน้อยลง มันเกี่ยวกับที่แม่ท้องทานยามากไปไหมค่

1 Trả lời

กินตามคำแนะนำหมอมั้ยคะ ถ้ากินตามหมอก็ไม่น่าจะอันตราย 28วีคขึ้นไปถ้าวันนึงน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรรีบหาหมอด่วนๆ