นม

คุณแม่ท่านไหรทานนมแบบไหนกันค่ะ แบบชงหรือแบบกล่อง

แม่บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะทั้งแบบกล่องแบบชง...ทานสลับกันหลายอย่างเพื่อป้องกันน้องแพ้นมด้วยจร้า

ทั้งสองแบบค่ะ แต่ไม่ค่อยกินนมค่ะ กินสัปดาห์ละ1-2กล่อง/แก้ว

แบบกล่องค่ะ สลับกับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ค่ะ

กล่อง uht อร่อย เย็นชื่นใจ และสะดวกดีค่ะ

ทานทุกยี่ห้อค่ะ นมกล่อง น้ำเต้าหู้

แบบกล่องค่ะ เพราะไม่ชอบกินร้อนๆ5555

กล่องจ้า กินหลากหลายแบบเอา

ทานนมแพะคะ

แบบชงจ้า

แบบชงค่ะ