ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 35W 1 วันแล้ว

เปนค่ะผื่นขึ้นที่ท้อง หน้าอกด้วยค่ะ

เป็นทั้งตัวเลยค่ะ แขน ขา ท้อง หลัง

คุณแม่ต้องบอกหมอนะคะว่าเป็นพิษคัน

34weekค่ะ....เปนเหมือนกัน....ที่ขาเปนเยอะมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ เป้นเเผลหมดแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะที่ท้อง​ สิวตรึมเลย

เป็นเหมือนกันคะไม่รุ้ว่าแพ้อะไร

เป็นเหมื่อนกันค่ะตอนนี้35+1วิคแร้วล่ะ

เปนค่ะแต่ไม่คัน ขึ้นมากบริเวณหน้าอก