ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เราก็เป็น. แต่ ตอนนี้ดีขึ้น ทรมานมาก เลย

5y trước

เราเป็นทั้งตัว ขาดูไม่ได้เลย

เป็นค่ะเเต่เราขึ้นที่หลังกับหน้าอก

บ้านนี้เกาเป็นแผลลายทั้งตัวแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะเเต่บ้านนี้เป็นจุดสีดำ

เป็นแต่ที่แขนและขาส่วนท้องไม่มีค่ะ

เป็นค่ะ พยายามไม่เกาทาครีมบำรุงแทน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ขึ้นทั้งตัวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนยิ่งคันมาก

เป็นค่ะ ที่ท้อง ที่คอ ที่หลัง คันมาก

18วีค ผืนแดงขึ้นทั้งแขนทั้งขาเลย