ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

มีค่ะ แต่ขึ้นเป็นปื้นเลยที่ใต้ราวนม ทั้งคัน ทั้งแสบ

บ้านนี้เป็นคะใช้สบู่อาเชฟโช่ ทาแป้งโยคีคะแม่ หายคะ

เคยเปนเหมือนกันค่ะ ทาแป้งโยคี แล้วสองสามวันก้อหาย!!

เราขึ้นที่หน้าคางหน้าอกคลายๆสิวเลย ตอนนี้24 สัปดาห์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เต็มหลัง หน้าอก ท้อง คันมากๆเลยค่ะ

ของเราขึ้นทั้งตัวเลยค่ะ คิดว่าหลังคลอดนีาจะหาย 🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งท้องและหลัง😂 ดีที่ไม่ขึ้นหน้า

เป็นค่ะ ตอนนี้24w เป็นทั้งหน้าอก หน้าท้องและแผ่นหลัง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ของเราแพ้ออย กับน้ำมันมะพร้าว

เป็นค่ะ หลังกับหน้าอก ทำใจค่ะ ไม่ขึ้นหน้าก็ดีแล้ว