ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

เป็นค่ะ เป็นเหมือนตุ่มสิวที่หน้าท้องและหน้าอกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นในหลังคันมาก ทำไงจะหายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นก้เริ่มหายค่ะ

เคยเป็นตอนท้องสองค่ะ ทายาแก้คัน หรือ คาราไมเอาค่ะ

เป็นค่ะทั้งหน้าอกแขนขาและก็หลังขึ้นหมดเลยคันมาก

เหมือนจะเริ่มเป็นเลยค่ะ เริ่มมีตุมเริ่มคันแล้ว 32+5

บ้านนี้เป็นค่ะ ทายาแก้แพ้ได้นะคะ CPM . . . แพทย์จ่ายให้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคันมากแล้วก็เป็นตุ่มเยอะด้วย

บ้านนี้ ก็มีจ้า แต่ขึ้นที่แขนและเท้าค่ะ คันมากกกก

มีผดเล็กๆตามท้องเหมือนกันค่ะ แต่คันมากค่ะ ท้อง 34+1w