ตั้งครรภ์

คุณแม่ท่านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะตอนนี้34สัปดาห์มีผืนเล็กๆขึ้นเต็มท้องเต็มเเขนขาเลยค่ะคันมาก

ตั้งครรภ์

บ้านนี้ก้อมีขึ้นค่ะขึ้นตามท้องกับหลังแต่ไม่เยอะค่ะ

เป็ยเหมือนกัน ค่ะ เยอะเลย คันมากกๆ เกาจนท้องจะเเตกลาย

5y trước

ชื้อทีเอครีม มาทาได้ค่ะ

แม่บ้านนี้ขึ้นที่นมด้วย ท้องด้วย แต่ไม่เยอะเท่าๆหร่

เราขึ้นตามตัวตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ คันๆ เป็นรอยแดง

บ้านนี้กำลังเป็นตอน9เดือนกว่านี่ค่ะ แต่ประมาณ 3-4 ตุ่ม

7เดือนค่ะ ขึ้นตรงรักแร้ ผื่นแดงๆคันมากๆค่ะ ทรมานสุดๆ

เปนที่ขาคะ คันมากเวลาจะนอนกลางคืนไม่ได้หลับดีเลยยย

24wเป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นตามแขนขาท้องและนมค่ะ คันมาก

เป็นเหมือนกันคะ ขึ้นที่ท้อง อยากเกามากเลยคะ คันมากๆ

บ้านนี้ มีตุ่มเล็กๆขึ้นแค่ที่ท้องค่ะ แล้วคันมากๆ